Sự Thật về Đất Thành Phố Mới Bình Dương.

- Trong các năm vừa qua, trên thực tế Thành Phố Mới Bình Dương rất chú trọng phát triển cơ sở hạ từng, cùng tiện ích dịch vụ rất đầy đủ, nhưng dân cư vẫn cứ thưa thớt, các khu nhà phố thì bị bỏ hoang và xuống cấp trầm trọng Lý do tại sao không thu hút được dân cư về đây Sinh Sống ? . 

- Lý do thứ 1: với phân khúc nhà phố 1 căn có giá tiền từ 4 đến 5 tỷ đồng, khách hàng kỳ vọng sẽ như TPHCM nhưng trong khi đó  dân cư ít không biết kinh doanh phục vụ cho ai . 
Những khách hàng mua nhưng không có nhu cầu ở thực nên đành bỏ hoang. 
- Lý do thư 2: Giá đất trong lõi trung tâm Thành Phố Mới còn quá cao so với mức thu nhập của Công Nhân có Tài chính từ 300tr đến 1 Tỷ. 

- Vậy đối với phân khúc Đất nền Thành Phố Mới Bình Dương có giá tiền từ 300 triệu cho đến 1 tỷ được giao dịch và mua bán rất tốt, có những khách hàng An cư,cũng có nhưng khách hàng mua đất Thành Phố Mới Bình Dương để đó chờ Tăng giá.

- Vậy theo Anh/ Chị Đất Thành Phố Mới Bình Dương có giá trị tiềm năng hay không ? Theo kinh nghiệm của TÔI, Tôi đánh giá rất Tiềm Năng, nhưng tiềm năng ở phân khúc nào thì Anh/ Chị phải tìm hiểu ký, Anh/ chị phải có hoạch định khi Mua Đất Nền Thành Phố Mới Bình Dương, mục đích mua để đó, mua chờ tăng giá hay mua đầu tư Dài hạn. 

- Một số Anh/ Chị nghĩ rằng, mua 1,3 năm sẽ có lợi nhuận cao, nhưng thực tế điều đó chưa cho ta nhìn thấy giá trị trước mặt trong thời gian qua. Chúng ta sử dụng đồng tiền nhàn rổi, nhưng cần phản cân nhắc kỷ Anh/ chị àh. 

- Để tìm hiểu Đất Thành Phố Mới Bình Dương, TÔI sẽ tư vấn miễn phí cho Anh/ Chị. ĐT 0936.431.879 (Lương).

Comments