Những nguyên tắc định giá khi mua bán đất dĩ an Bình Dương

Nguyễn Tắc Cần Biết Khi Định Giá BDS 

- Trước khi quyết định mua bán BDS hay mua bán đất dĩ an nói riêng, khi người bán đưa ra giá thì cũng không đưa ra giá quá cao, vì giá quá cao thì cũng không ai mua, mà người mua cũng không muốn mình mua với giá cao cho nên, muốn mua bán đất Dĩ An cần nhớ 5 nguyên tắc cơ bản sau đây !

- Khi muốn mua 1 BĐS nào đó, vấn đề đầu tiên được nhiều người quan tâm là không biết mức giá nào phù hợp với giá thị trường và khu vực, dù là mua hay bán thì việc đưa ra giá BDS, quá cao hoặc quá thấp đều gây ra thiệt hại, vì vậy ai muốn bản thân mình định giá thật tốt BĐS. tuy nhiên không phải ai cũng năm rõ quy tắc định giá BDS một cách chính xác và hiệu quả nhất, để làm được điều này trước tiên..
- Bạn cần hiểu thẩm định là việc ước tính về giá trị của tài sản đó phù hợp với thị trường tại từng thời điểm nhất định nhằm đưa ra số tiền ước tính. yếu tố để định giá "mua ban da di an" được tốt. 
+ Vị trí: nằm ở mặt đường lớn, đường hẻm, đường nội bộ, hay tuyến đường phụ, mặt tiền để kinh doanh hay chỉ để ở, nếu đường hẻm cách trục đường chính là bao nhiêu,  vị dụ như Tuyến đường chính khu vực Dĩ AN là đường Trần Hưng Đạo có giá từ 15tr đến 16 triệu/ thì các tuyến đường hẻm nối với tuyến đường chính là 10 đến 12 triệu/m2.  là tuyến được kinh doanh được, đối với tuyến đường để ở sẽ có giá thấp hơn. 
+ Dự và pháp lý: có đầy đủ pháp lý hay không, sổ riêng, hay sổ chung, tình trạnh đất có tranh chấp quy hoạch không. 
+ Tiện ích xung quanh có đầy đủ không. 
+ Cơ sở hạ từng ra sao..ww. 
Để mua bán đất dĩ an "a/ c chỉ cần hỏi những anh chị làm BDS khu vực, họ sẽ định giá tương đối tốt với sản phẩm của anh chị, vì họ là những người nắm thì trường, giá cả của khu vực rất rõ, làm cho việc mua ban dat di an dể dàng hơn". chúc A/ C thành công. 
Mr. Lương/ datdian.net
Comments