Nên mua đất nền dự án dĩ an hay mua đất trong khu dân cư hiện hữu

Khi bạn cần mua bán đất ở Dĩ An, băn khoăn không biết nền chọn đất nền ngoài dự án, các dư án tự mở, hay đất nền dĩ an trong dân cư hiện hữu, để có cái nhìn trực quan hơn chúng ta có bài so sánh về đất nền ở khu vực Dĩ An.
- Hiện này ở khu vực Dĩ An có các lại đất nền ở các vị trí như sau: 
1. Đất nền ở Dĩ An trong dân hiện hữu.
2. Đất nền dự án do các chủ đầu tư nhỏ lẽ phân nền. 
3 Đất nền dự án lớn được quy hoạch từ trước. 
Vậy chúng ta nên chọn mua đất dĩ an ở đâu ?
                                                Năm 2016 giá nhà đất Dĩ An với các nền đất có giá trị tương đương nhau, từ 9 đến 10 triệu/ m2, kể cả đất ngoài khu dân cư chưa có hạ từng và đất các dự án đã có đầy đủ cơ sở hạ từng và tiện ịch dịch vụ. 
Chúng ta nên làm bài so sanh như sau:
- Mua bán đất dĩ an trong dân cư hiện hữu"là những vị trí ở trong dân" chúng tôi hay còn gọi là dân địa phương có từ lâu, đất nền dĩ an ở đây có vị trí gần với khu trung tâm, kcn..., giá từ 9 đến 15 triệu/m2 tùy theo vị trí và mặt đường, nhưng ở đây chúng ta đang nói đến vị trí để an cư, từ 9 đến 10 triệu/m2, về cơ sở hạ từng hầu như chưa có, đường đất, hoặc đá mi 2 đến 4m, chưa có điện, chưa có nước máy, tiện ịch dịch vụ ăn theo khu vực. 
- Mua bán đất nền dự án dĩ an"là đất được các chủ đầu tư lớn xin làm dự án" đất này thường có diện tích từ 100m đến 150m2, thổ cư 100%, đường nhựa rộng từ 6m trở lên, tiện tích thì đầy đủ, giá cũng từ 1 tỷ đến 1.2 tỷ.   ví vu như dự án khu đô thị bình nguyên, dự án biconsi tân bình dĩ an bình dương, khu tái đinh cự châu thới... đây là những dự án tốt có cơ sở hạ từ và dịch vụ đầy đủ.
- Mua bán đất dĩ an ở các dự án  100 nền đổ lại, cơ sở hạ từng tốt, giá cũng từ 900 đến 1. tỷ, nhưng tiện ích tại dự an không có. 

Vậy theo so sanh thì ta nên chọn đất nền dự án, đến các dự án  nhỏ, sau đó mới chọn đất trong khu dân cư. 

Comments