Năm 2017 Nhu Cầu Mua Bán đất Dĩ An Giá Rẻ Vẫn Cao

     Mặc dù thì trường Bất Động Sản và những tháng cuối năm 2016 liện tiếp đón nhận các dự án nhưng nhu cầu  mua bán đất dĩ an có giá tương đương với 9tr đến 10 tr/ m2  vẫn có được bán hết trong thời gian rất ngắn thậm chí là 1 đến 2 ngày. đặc biệt là vào các tháng cuối  nằm, dường như nguồn cung không đủ để dành cho giới đầu tư mua bán đất dĩ an, thì khách hàng có nhu cầu ở thực khó mà tiếp cận những sản phẩm như vậy. "cung không đủ cầu"

   Năm 2016 tại khu vực Dĩ An, Bung ra rất nhiều dự án với mức giá từ 500 đến 1.3 tỷ.  nhưng việc mua bán đất dĩ an vẫn diện rã rất sôi động, số lượng mua rất lớn, chỉ trong  vài ngày chủ đầu tư đã bán sạch trơn  sản phẩm. Vị dụ như dư án mặt tiền đường Trần Thị xanh, Mặt tiền đường ĐT 743....
    Trong khi đó các dự án đã hình thành từ trước như dự án Bicons - Tân Bình, Dự An khu đô thị mới bình nguyên, đều có lượng giao dịch ổn định, với giá từ 9 đến 15 triệu tùy theo vị trí. sổ đỏ riêng đã có nên khách hàng mua rất yên tâm về pháp lý, nhiều khách hàng tìm sản phầm trục đường chính nhưng lại hết sản phẩm. chính vì thế lượng giao dịch mua bán nhà đất dĩ an diện ra cực kỳ tốt. 

   Mở ra kỳ vọng lớn trong năm 2017, với năm 2017 quỷ đất nền dĩ an không còn nhiều, phân nền ngày một khó khăn, nhu cầu ở thực lại cao, chính vì thế nhận định của tôi năm 2017 việc mua bán đất dĩ an càng diện ra sôi đông hơn năm 2016, nhưng so về giá thì chắc chắn giá sẽ tăng lên theo biên độ tăng dần. 

    Theo đánh giá và nhìn nhận của giới BDS Dĩ An, xu hướng phát triển của thị trường BDS 2017 sẽ tập trung vào các phân khúc tầm trung bao gồm các sản phẩm nằm trong khoảng giá từ 800 đến 2 tỷ nhắm đến nhu cầu ở thực của khách hàng. 

Như vậy có thể thấy các dự án nhà đất dĩ an giá rẻ được thu hút rất nhiều, cầu rất nhiều nhưng các dự án giá rẻ hạn chế, chính vì vậy mua bán đất dĩ an giá rẻ  triếp tục là mục tiêu săn đón  của nhiều khách hàng mua đất, mua nhà , nhất là nhu cầu ở thự..
Mr. Lương / datdian.net

Comments