Mua Bán đất Dĩ An, Vị Trí đẹp, Giá Rẻ Nhất

Xin chào quý A/ C khách hàng. 
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tường và đồng hành cũng Mr. Lương Trong thơi giá qua và thời gian sắp tới. 

- Mr. Lương hoạt động trong lỉnh vực BDS hay còn gọi mua bán nhà đất tại Dĩ An, hỗ trợ A/ C từ việc mua bán nhà đất cũng như về phần thủ tục pháp lý liên quan đến nhà đất như: Thủ tục công chứng, vẽ xin phép xây dựng, hoàn công nhà ở, điện,  nước, hộ khầu... 
- Trong thời gian không ngừng học hỏi và tìm tòi để đáp ứng về mọi nhu cầu sảm phẩm của A/ C tại khu vực Dĩ An.
Cụ thể như: Mua bán đất dĩ an, đất nền trung tâm hành chính dĩ an, đất khu đô thị mới bình nguyên, bán đất biconsi tân bình, đất tái định cư ĐHQG châu thới, Green-square và đất mặt tiền để ở, kinh doanh, mở xưởng, mởi tiệm thuốc tây, tiệm tóc, phòng mạch.... sản phẩm đa dang để anh chị lựa chọn. 
- Tôi luôn đảm bảo về pháp lý cho anh chị, mua bán nhanh gọn, từ lúc chọn và đặt cọc, đến lúc công chứng,lấy giấy hẹn và đợi ngày lấy sổ. 
- và luôn có những sảm phần đất nền dĩ an giá tốt, vị trí đẹp, khu vực rõ ràng, để anh chị không phải mất công tìm kiếm trong thời gian dài. 
A/ C có thể tìm hiển thông tin trong hệ thông website của chúng tôi : http://www.nhadatdiangiare.com hoặc http://www.datdian.net

Hoặc gọi ngay cho Mr. Lương ĐT 0987 09 49. 46

Comments