Mua bán đất dĩ an 2016

Năm 2016 là 1 năm có thị trường BDS Cực kỳ tốt, việc giao dịch diễn ra hết sức sôi động, những cũng là 1 năm rất khó khăn để mua với những KH có khoảng tài chính hạn hẹp, chính vì thế chúng tôi không ngừng săn lùng những sản phẩm có vị trí tốt, giá cả hợp lý, pháp lý an toàn hơn để KH của mình dễ dàng sở hữu được 1 lô đất  hay 1 căn nhà, vừa với túi tiền vừa đảm bảo về mọi mặt pháp lý và vị trí. 
www.datdian.net
Với thời điểm hiện tại giá đất tại mua bán đất ở dĩ an giao động từ 9 triệu - đến 10 triệu/m2,  là những lô đất có diện tích từ 70 đến 100m2, kể cả đất trong dân cư hiện hữu,  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đất tại dĩ an tôi luôn lựa chọn những sản phẩm đất nền dự án đã có quy hoạch sẳn, điện, đường, trường, trạm đầy đủ, Tại sao tôi lại chọn những sản phẩm như thế để bán cho A/ C ? vì tôi cho rằng  với khoảng tài chính gần như tương đương, nhưng môi trường sống thì đất nền dự án TX Dĩ An hơn hẳn về cơ sở hạ từng, là nới an cư  nên môi trường sống cực kỳ quan trọng A/ C àh. tôi lấy vị dụ cụ thể như sau: với 1 lô đất tại Phường Đông Hòa Dĩ AN, nằm trong ngõ hẻm khu dân cư, với diện tích khoảng 80m2, đã có giá từ 900 đến 1 tỷ, trong khi đó đường điện thì ở xa, nước máy chưa có, đường đó mi hoặc đường đất, khu vực sóng lộn xộn, tệ nạn có...vv thổ cư thì chỉ 60m2, tròng khi cũng với số tiền đó sao mình không lựa chọn mua bán đất dĩ an với khu vực tốt hơn như Dự Án Biconsi Chẳng hạn với khoảng cách có 4km, nhưng A/ C lại sở hữu được 100m2 đất, sổ cư 100%, Đường nhựa rông, thông thoáng, điện nước đầy đủ, môi trường sống thì trong lành. vậy theo A/ C thì ở vị trí nào hơn ?.  Vậy A/ C cần mua bán đất ở dĩ an bình dương, hảy tìm hiểu sảm phẩm dưới đây: 
Vị trí: thuộc khu phố tân thắng - phường tân bình - tx dĩ an - T. Bình dương, cách Cầu vượt linh xuân 6km. diện tích 5m x 20m, và 5m x 25m, sổ hồng riêng, thổ cư 100%, mặt tiền đường nhựa có lòng đường 6m, vĩa hè mỗi bên 3m, thoát hiểm 2m phía sau, hàng lang cây xanh, điện nước đầy đủ, trường học, nhà trẻ, công viên năm trong khu vực, vị trí cao ráo, dân cư đông, mua chỉ việc xây dựng ở, giá tốt nhất 9 đến 10 tr/m2/ bao phí sang tên, hỗ trợ vay ngân hàng có lãi suất thấp. 
A/ C cần mua bán đất tại dĩ an bình dương, khu dự án bicons dĩ an, hãy call cho Mr. Lương 0987 0949.46
www.datdian.net

- Bán đất nền khu đô thị mới bình nguyên  làng đại học quốc gia TPHCM
Cần bán lô đất chính chủ A3 - ô số 8, đường D2, khu dân cư Bình nguyên, Giá chỉ 1150 triệu, diện tích 100m2, sổ riêng, thổ cư 100%, nằm trong dự án có quy hoạch đẹp, đường xá lưu thông tốt, kế bên làng đại học, gần Big C Dĩ An. 
A/ C cần mua, cần bán đất ở dĩ an, khu đô thị mới bình nguyên vui lòng liện hệ"
- Bán đất nền khu dân cư Đông An, phương tân đông hiệp dĩ an bình dương. 
Nằm gần cổng khu công nghiệp tân đông hiệp B, cách đường Mỹ phước tân van 300m, sổ hồng riêng, thổ cư 100%, vị trí trong khu dân cư có quy hoạch của nhà nước, diện tích 150m2( 5m x 30m), và (10m x 28m) điện nước đầy đủ, rất tiện để ở, xây nhà trọ cho thuê, làm kho xưởng ...vv, giá chính chủ 1350 triệu/ mua bán đất nền dự án tại dĩ an. 
Cần bán đất khu dân cư châu thới, vị trí đẹp, kế 2 tuyến đường lớn là quốc lộ 1k và mỹ phước tan vạn, diện tích 100m2, và 150m2, sổ riêng, thổ cư 100%, điện, nước đầy đủ, khu nhà trẻ, trung tâm thương mại, chợ ngay tại dự án, giá chính chủ giao động từ 8 đến 10 triệu, tủy theo vị trí. / để có thông tin tốt nhất A/ C vui lòng liên hệ, xem đất xem vị trí. 
- Bán đất nền trung tâm hành chính Dĩ An và Big C Dĩ An. 
A/C cần đầu tư hoặc mua bán đất nền trung tâm hành chính dĩ an, hoặc Big C, cần tư vấn vị trí đầu tư, giá cả, hoặc sản phẩm vui lòng gọi cho Mr. Lương ĐT 0987 0949 46
Mua bán đất dĩ an bình dương vị trí đẹp nhất và có giá tốt so với thị trường. 

Nhận Ký Gủi Nhà Đất
Cảm ơn A? C đã đọc tin. 
Comments