Lựa chọn đầu tư khi tiền mất giá.

http://www.datdian.net/mua-ban-dat-di-an

Mỗi năm sẽ có trược giá của đồng tiền, vì vậy việc tìm chổ trú ẩn cho dồng tiền là phản ứng tự nhiên của các nhà đầu tư, các kênh đầu tư phổ biết tại thị trường VN gồm:  Vàng, Chứng khoán, Ngoại tệ và BDS. Thị trường vàng thị biến động thất thường, ví dụ như thời gian qua có tin đồn nhẳm nhí về nhà VN Đổi tiền, làm cho thị trường vàng biến động nhảy vọt, nhiều người đổ xô nhau mua, nhưng đến bây giờ để tụt giá sâu nhất trong 10 tháng qua. Thì trường ngoại tệ thì hạn chế giao dịch, chứng khoán thì không có độ tin cây, việc mua Bất động sản vẫn là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư. Tuy vậy không phải mua bất động sản nào cũng được, nhà đầu tư phải lựa chọn cẩn thận để tài sản mua phải bù phần trượt giá và % sinh lợi

Vậy mua sản phầm BDS nào ?

Từ trước nhà ở, đất nền, đất nền dĩ an,  được cho rằng bù trượt giá tốt, nhưng đên bây giờ quan niện này chỉ đúng 1 phần nhỏ trong các phân khúc, nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao hơn, về cơ sở hạ từng, tiện ích cuộc sống, mật độ xây dựng và quy cách xây dựng, nếu không đảm bảo các yếu tốt trên thì BDS sẽ lên giá với mức độ thấp hơn, không đáp ứng được các nhu cầu về lâu dài, thấm chí còn thua lỗ, vì vậy nến ưu tiên về đất nền thì nên ưu tiên các sản phẩm kinh doanh được ví dụ như ở các  trục đường chính, các dự án có quy hoạch bài bản, an ninh tốt, gắn liền với tiện ích xã hội, khái thái và sở hữu được ngày, hoặc tiềm năng nhìn nhận lâu dài. Mua bán đất dĩ an giá rẻ nhất
- BĐS kinh doanh cho thuê như khách sạn, nhà trọ, nhà hàng, mặt bằng cũng được đánh giá bù trược giá cực tốt bởi các hợp đồng cho thuê, và giá trị sinh lời theo thời gian, cũng được coi là sản phẩm có rất nhiều nhà đầu tư lưa chọ, tuy nhiên phân khúc này đòi hỏi các nhà đầu tư phải có vốn nhiều.
- Mua nhà củ sử lại bán cũng được lựa chọn nhiều nhà đầu tư lướt sống, một vài tháng sử dụng nhiều vốn nhưng nhanh. Nhưng đối với sản phẩm này hiện tại rất ít, chủ yếu là các nhà đầu tư đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng 1 lượng nhỏ nhu cầu lớn khách hàng.
- Xây dựng nhà liền kề tại khu vực muabán nhà đất dĩ an bình dương, được rất nhiều nhà đầu tư chọn sảm phẩm này, họ vừa mua đất nền, vừa xây dựng nhà để bán, đáp ứng nhu cầu khách hàng không có thơi gian xây dựng, hoặc không có ai trong coi, họ tìm đến những sảm phẩm này mua để vào ở ngay.

Cách huy động tài chính ra sao ?

Tiền gửi ngân hàng là kênh được rút ra đầu tư BDS đầu tiên trừ trường hợp bạn đang góp vốn vào dự án nào đó thì coi như khoảng tiền gửi tương đương với giá trị của sản phẩm đó..
Có nên vay để đầu tư BDS , trước hết việc đi vay sẽ chênh lệch với chủ đề bài viết bưởi lẽ chúng ta dang bàn về đảm bảo an toàn về trược giá mà tiền vay không phải là tài sản. Nếu quyết định vay bạn nên nhớ nguyên tắc sau: vay tiền trước khi tiền mất giá  là có lợi bưởi bạn mang về đồng tiền có giá trị cao, khi tiền giả giá, giá trị của khoảng nợ giảm đi. Vay tiền sau khi tiền mất giá là thiệt hại, bởi bạn mang về đồng tiền có giá trị nhỏ, khi giá trị nó phục hồi, khoảng nợ sẽ phìn to ra, thực ra đây là thời điểm tốt để bạn trả nợ chứ không phải bạn vay nợ, bởi 10 đồng bạn vay cách đây 1 tháng giá trị chỉ còn 9,5 đồng.

Thông tin được cung cấp bởi Nhà Đất Dĩ An Bình Dương/
Đinh Hoài Lương
Điện Thoại: 0987.09.49.46
Email: hoailuongland@gmai.com
website: www.nhadatdiangiare.com hoặc www.datdian.net

Comments