Khu đô thị Bình nguyên, Giá trị cho trị thức

Đất nền khu đô thị Bình Nguyên. 

- Là dự án được đánh giá rất cao về vị trí, cũng như cơ sở hạ từng, một nơi đáng để ở, một không giàn trong lành và yên tỉnh. 

- Nhưng ngược lại là dự án có quy hoạch đồng bộ, bặt buộc xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu, chính vị điều đó đã làm cho mặt độ xây dựng trong dự án chỉ khoảng 20% trong thời gian 3 đến 4 năm từ khi dự án được mở bản, và cũng là cái vướng cho các/ A chị có tiền mua nền đất ở khu đô thị Bình Nguyên nhưng không có khả năng xây dựng nền đành phải bán đị. 

- Như A/ C quý khách hàng đã biết, Thông tin tuyên đường THỐNG NHẤT sẽ được triển khai thì điều tuyệt vời hơn hết là các dịch vụ sẽ kéo theo tạo cho vị trí khu đô thị Bình Nguyên lại càng tuyệt vời hơn. bệnh viện ung bưới, trung tâm thương mại, tuyến meetro... giao thông khu vực được kết nối. 
- Với tôi để sở hữu 1 trong nhưng nền đất tại Khu đô thị Bình Nguyên là cực kỳ tuyệt vời, trong tương lại đất nền ở đây mới nói lên giá trị thực của dự án.

- Hiện này để sở hữu nền đất trong khu đô thị Bình Nguyên tương đối dễ, giá cả phải chăng, nếu nền nhà phố giá thị trường hiện tại giao động từ 12 triệu/m2.... cụ thể như lô mặt tiền đường N2, 100m2 có giá rất tốt và có thể mua được ngay, trong khi đó mặt tiền đường D1 đường rộng 32 lại có giá khoảng 15 đến 16 triệu/m2. 
- Đặc biệt các lô biệt thự thì có giá rẻ hơn, vì diện tích lớn hơn !

Để biết được vị trí cụ thể, Tôi sẽ định giá chính xác để các A/ C cần mua, hoặc cần bán đất nền nhà phố, cũng như đất nền biệt thự trong khu đô thị Bình Nguyên Này.

Chuyên: Mua - Bán "nhận ký gửi đất nền KHU ĐÔ THỊ BÌNH NGUYÊN
A/C Vui lòng gửi thông tin về số zalo:0939431879 hoặc gọi trực tiếp số điện thoại Mr.Lương, ĐT.0987.09.49.46


Comments