Hãy Nhìn Nhận Tổng Quan Về Biconsi Tân Bình

Dự  án Biconsi Hiện Nay   

http://www.datdian.net
             

Khu Dân Cư - Dịch Vụ Tân Bình (Biconsi)

-          Tôi luôn nhìn nhận tổng quan một cách khách quan đứng bên khía cạnh của khách hàng, vì với tôi khách hàng luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian dài, kể cả khách hàng mua đất nền Biconsi mấy năm trước, cũng như hiện tại, các anh chị thường xuyên liên lạc với tôi có thể là giới thiệu khách hàng cho tôi, cũng có thể là đang nhờ tôi bán lại những sản phẩm mà A/ C đã từng mua cho nên để đền đáp lại sự tin tưởng của quý Khách Hàng mình,  tôi luôn cung cấp thông tin chính xác nhất về khu dự án Biconsi mà A/ C đang quan tâm.

-          Khi nói về Dự án Biconsi Hiện nay, tôi lạm phép nói rằng, đúng là Đà Lạt thu nhỏ trong lòng mọi người, một cảnh quan tươi xanh, cũng như hồ nước và công viên biconsi, tạo cho sự thư giản của những ngày làm việc vất vã, đến đây tân hưởng môi trường, cũng như không gian lý tưởng. Đây chính là điểm đến của những nhóm, những gia đình, bạn bè, là nơi vui chơi cực kỳ lý tưởng.

Biconsi – Đất Nền giá rẻ

-          Với dự án đã triển khai nhiều năm qua, cộng thêm cơ sở hạ từng tốt, chính vì vậy mật độ xây dựng ở đây khá cao, làm cho khu dân cư – dịch vụ Tâ Bình ngày càng đông đúc và nhộn nhịp,  cộng thêm thị trường  Đất nền Dĩ An tốt như hiện này thì chắc chắn rằng dat khu dan cu tan binh sẽ tăng giá tốt. Khi nói đến dat nen biconsi tan binh tăng giá và tăng như thế nào thì A/ C hãy hình dung / với khách hàng của tôi đã mua dat biconsi di an năm 2014 với giá 475triệu/125m2, và giá hiện tại bây giờ có giá 1 tỷ. Đó là con số chính xác để anh chị nắm.

Bán đất khu Biconsi.

-          Bán đất khu dân cư Tân Bình Dĩ An, tôi xin đưa thông tin những lô đất nền trong khu dân cư binconsi tân bình dĩ an để anh chị lựa chọn.

-          Khi A/ C có nhu cầu đi mua một lô đất hoặc 1 căn nhà A. C đã tìm hiểu  trước thông tin cũng như  tìm hiểu về dự án trước khi đi xem thực tế, và có thể quyết định Cọc mua ngay khi đã nhìn nhận vị trí tốt.

-          Đất nền nhà phố khu dân cư Biconsi Tân Bình thuộc hướng đông tứ mệnh thì tôi khẳng định luôn với A/ C, Tại thời điểm bay giờ cả khu dự an biconsi chỉ có 1 lô 1 đó là lô đường số 13, với diện tích 125m2, giá 1250 triệu/ bao sang tên.

-          Các lô thuộc hướng tây tứ mệnh gồm có đường số 21, diện tích 100m2, giá 1 tỷ.  Và lô đường số 14, 125m2, giá 1230 triệu/

-          Khi A/ C đọc được thông tin của tôi/ tôi luôn có thông tin chính xác, và giá tốt nhất khu vực / A chị yên tâm không phải lo về giá.

Thông tin tìm hiểu và mua đất khu dân cư Tân Bình

-  Mr.Lương ĐT 0987 094 946


 

Comments