Hảy mua nền tái định cư châu thới ngay để có giá rẻ

Đất nền tại định cư Đại học quốc gia TPHCM, Tại khu dân cư châu thới bình an dĩ an.

Thông Tin Nền Tái Định Cư Châu Thới.

Khu tái đinh cư Đại học quốc gia TPHCM nằm tại khu phố Châu Thới, P. Bình An, TX. Dĩ An. Các nền tái định cư ở đây được cấp cho các hộ giá đình  có nhà, đất nằm trong diện giả tỏa đền bù của Đại học quốc giá TPHCM và được phân thành nhiều đợt, đợt 1 các cô bác đã được nhận nền tái định cư Đại học quốc gia TPHCM và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Một số Kh không có nhu cầu  ở, hoặc cần tiền nền bán lại với giá cực kỳ tốt,  bởi đây là 1 khu tái định cư có vị trí cực kỳ tiềm năng, kế bên 2 tuyến đường lớn, chính, đặc biệt cơ sở hạ từng khu đất nền tái đinh cư Đại học quốc gia đã hoàn thiện. Tiện ích như nhà trẻ, chợ.. trung tâm thương mại nằm ngay tại Dự Án. 

http://www.datdian.net

Hảy Mua Đất Nền Tái Định Cư Châu Thới Ngay Để Có Giá Rẻ

Để nắm bắt trước tình hình thực tế, các khách hàng đầu tư, cũng như mua ở, hãy nhanh mua cho mình sản phầm đất nền tái định cư Đại học quốc gia Châu thới ngay. Vì hiện tại đang có giá rất rất tốt và đương nhiên cũng  có nhiều vị trí đẹp lựa chọn.

Theo như thông tin và thực tế cho thấy, đến tháng 12/2016 tất cả các vị trí đất nền tại định cư Đại học quốc gia Châu Thới  sẽ được nhận sổ đỏ đứng tên chính chủ, thì sẽ không có giá như bây giờ nữa. Hiện tại thì 1 số Cô, Bác đã có giấy hẹn và chờ ngày nhận sổ.

Thực tế cho thấy 1 nền đất hoặc 1 sản phẩm BDS khi đã có pháp lý đầy đủ thì giá trị của nó sẽ tăng theo.

Vậy nếu anh/ chị cần tìm hiểu thông tin đất nền tái định cư Đại học quốc gia vui lòng liên hệ 0987.0949.46, chúng tôi đang sở hữu nhiều nền đất có vị trí đẹp và giá tốt để anh chị lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hoặc có thể tìm hiểu thêm: webiste: http://www.datdian.net


Hỗ Trợ Mua Bán Đất Dĩ An Bình Dương

Chúng tôi chuyên Mua Nhanh, Nhận ký gửi bán nhanh, bán gấp những đất nền khu dân cư châu thới, Khu dự án Biconsi tân bình dĩ an, Đô thị mới Bìnhnguyên, Đất trung tâm hành chính dĩ an khu Big C. 

Comments