Hành trình kiếm tiền tỷ của một đại Giá Sài Gòn khi mua đất thành phố mới Bình Dương.

Câu chuyện của Đại Gia Anh chia sẽ kinh nghiệm Giàu lên từ Đất Thành Phố Mới Bình Dương.

- Từ một chàng trai có giá đình khó khăn, phải tự kiếm tiền để Học, cuộc sống hết sức khó khăng, không Anh/ em, không người thân. với bao nhiêu khó khắn anh đã vượt qua và học hết giảng đường, cũng là ngày tháng Anh phải lăn lộn kiếm việc, qua nhiều lần vác hồ sơ xin việc Anh/ đã tìm kiếm được công việc mà chính Anh không hề mơ ước. 
- Sau 2 năm làm việc vất vã, ở căn nhà trọ chật chội Anh quyết đinh ra ngoài với khả năng nhạy bén của mình Anh/ đã dân thấn vào Bất Động Sản, ban đầu chỉ là một người làm dịch vụ giấy tờ cũng gặp không ít khó khăn. 

- Đến năm 2007 là giai đoạn sốt đất, thị trường BDS cực kỳ tiềm năng, Anh chuyên luôn làm mô giới nhà đất, qua quá trình làm dịch vụ giấy tờ, anh cũng năm được một số khách hàng chuyên làm đất và phân lô bán nền, từ đó anh đã tạo dựng sợ nghiệp. 
Anh/ chia sẽ: lúc đó trong tay chỉ có vài ba chục triệu, anh quyết định đi các vùng đất xa, thay vì làm ở Khuc vực Thành phố Hồ Chí Minh, hay Dĩ An Bình Dương, Thì anh chọn đất thành phố Mới Bình Dương làm điểm khởi đầu.

thị trường Bất Đông Sản tốt thị ở đầu cũng phát triển được, với số vốn nhỏ này Anh đã mua đi bán lại đất thành phố Mới Bình Dương. và từ đó anh thừa cơ lên dành, cứ mua rồi bán, dành số vốn lớn mạnh hơn, anh lại phân lô bán, trải qua nhiều năm anh đẫ đứng vững với số tài sản mà nhiều người ước ao nhưng không có được. 

Anh kể Anh lên Nhờ Đất ở Thành Phố Mới Bình Dương, Nhờ giá ở đó tại thời điểm còn rẻ, Anh đã đi đúng đường, và pháp triển nhanh chống. 

HIện này khi đến thành phố mới Bình Dương, giá nhà đất ai ai cũng biết đến tên Anh, Anh cũng từng mua nguyên lock dự án của Becamex IDC và bán lại. với sản phẩm đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu một ngày nọ ! Anh/ Chị có nhu cầu mua đất Thành Phố Mới Bình Dương Hãy liện hệ với Tôi, Tôi sẽ dẫn Anh Chị đi xem đất. ĐT: 0936. 43.18.79
Comments