Đất nền dĩ an năm 2017 ra sao ?

- Theo dự báo của thị trường + công thêm các chính sách mới, làm ảnh hưởng đến việc mua bán đất dĩ an không còn sốt như năm 2016 nữa.
- Hiện tại thị trường mua bán đất nền dĩan diễn ra hết sức sôi đông bưởi giới đầu cơ, thoe thông kế của ngân hàng thì có khoảng 60% là khách hàng đầu cơ dùng vốn của ngân hàng, còn lại là khách hàng mua ở thực hoặc có tiền nhàn rồi mua để đó, đến năm 2017 vốn ngân hàng được thắt chặt hơn, giớ đầu cơ không thể mạnh tay nữa, thế nên đất dĩ an bình dương sẽ không còn việc mua bán diễn ra tấp nập nữa.

 nhưng với kinh ngiệm nhiều năm mua bán đất dĩ an tôi khẳng định một điều rằng, với số tiền 500 đến 600tr, rất khó để mua một nền đất dĩ an để ở, tại sao tôi lại cho vây ? đây cũng là nhiều câu hỏi mà tôi đã cung cấp thông tin đến khách hàng của tôi. Thứ nhất,  diện tích đất nền nhỏ từ 60 đến 80m2 không còn nữa, nếu còn thì cũng có vị trí đẹp thì giá lại cao, thứ 2: Quý đất tại thị xã dĩ an cho việc phần nền không còn nhiều, làm cho khách hàng tiếp cần khó khăn hơn với những đất phân nền tự phát, Thứ 3:  từ các khu dân cư hiện hữu hiện nay đã có giá cũng từ 9 đến 10 tr/m2, và đất các dự án như dự án kdc biconsi tân bình, dự án khu đô thi mới Bình nguyên, cũng đã 10 triệu đến 11 triệu/ vậy với nhu cầu mua bán đất dĩ an để ở, anh chị hãy phân tích rằng...... call 0987. 0949.46

Vậy A/ C đang sở hữu đất nền dĩ an có nhu cầu bán, hãy bán ngay bây giờ sẽ có giá tốt hơn, với thời điểm hiện tại, đất nền dĩ an đã tăng gấp 3, gần 4 lần so  với đầu năm 2015.

Comments