Đất nền Dĩ An, cần bán 31 lô mặt tiền đường Trần Thị Xanh gần Bệnh Viện Dĩ An.

Mua Bán Đất Dĩ An Bình Dương.

http://www.datdian.net

-          Để tìm kiếm  đất nền Ở Dĩ An với nhu cầu đầu tư hoặc để an cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống lâu dài,  cũng như những lô đất nền có pháp lý rõ ràng, giá cả lại phù hợp với khoảng  tài chính thì khu đất nền Dĩ An Bình Dương tại mặt tiền đường  Trần Thị Xanh là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay .  

-          Với  vị trí đất nằm gần bênh viện Dĩ an,  di chuyển các hướng như Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Gã Tư 550, khu chế xuất linh trung 1, Linh trung 2, ngã tư bình thung,  ...Rất thuận tiện chỉ mất khoảng từ  5, 10p đến 20p.

Bán Đất Dĩ An Bình Dương.

-          Chỉ có 31 lô cần bán tại thời gian này vậy A/ C cần nhanh chóng sở hữu sản phẩm đất nền này  ngay với giá góc trước khi còn chưa muộn.

-          Với diện tích từ 77m2, - 100m2, rất phù hợp cho việc xây dựng nhà ở, cũng như khoảng tài chính từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Đất Nền Dĩ An Mặt Tiền Trần Thị Xanh Cơ Sở Đã Hoàn Thiện.

-          Với phương châm làm nên những sản phẩm  để quý khách hàng chỉ việc mua  là nhận đất xây dựng nhà ở ngay, nên chúng tôi đã hoàn thành cơ sở hạ từng, điện, nước  kéo vào tần nền đất, hệ thông cống đầy đủ, đây là một thế lợi khi chúng ta mua đất nền Dĩ An tại khu dự án này.

Tôi khẳng định rằng, khi tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn Thông xe, thì tuyến đường DT743 sẽ giảm tải lưu thông Rất nhiều, và vị trí này sẽ là điểm đến cho thị trường  Đất Nền Dĩ An, có giá sôi động mạnh.

-          Vậy A/ C sẽ làm gì bây giờ ! Hãy nhân tay xuống tiền để sở hữu 1 nền, 2 nền hoặc nhiều nền trong vị trí này ngay ?

-          Đất Nền Dĩ An Thuộc Phường Tân Đông Hiệp – TX. Dĩ An – TP. Bình Dương.

Mọi thông tin Mua  Bán Đất Dĩ An Bình Dương/ A/ C vui lòng gọi cho (Mr. Lương).

ĐT: 0987.09.49.46.
Email: hoailuongland@gmail.com
Website: http://www.nhadatdiangiare.com   hoặc  http://www.datdian.net

Comments