Đất khu đô thị mới Bình nguyên giá rẻ nhất (Chính chủ).

Đất khu đô thị mới Bình nguyên giá rẻ nhất (Chính chủ).

A/ C đang cần tìm một nền đất để ở hoặc đầu tư , mà có cơ sở hạ từng hoàn thiện, điện, nước, công thoát đầy đủ và vị trí đi lại thuận tiện với Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, hoặc Dĩ An, thì khu đô thị mới Bình nguyên là lựa chọn tốt nhất, sáng suốt nhất hiện nay.

http://www.datdian.net

Đất nền dự án khu đô thị mới Bình nguyên nằm kế bên làng Đại học quốc giá TPHCM, kết nối rất thuận tiện bởi các tuyến đường. Đất nền ở đây có diện tích 100m2, 300m2, và 500m2, đáp ứng được nhu cầu của mỗi A/ C.

Về cơ sở hạ từng khu đô thị mới Bình nguyên đã hoàn thiện 100%,  điện , nước, vĩa hè, cây xanh, công thoát đầy đủ, thực hiện mục  đích cho khu đô thị có dân trí cao.

Tiện ích dịch vụ trong khu đô thị mới Bình nguyên đầy đủ như, hệ thông hồ bơi, nhà trẻ, công viện cây xanh ngay tại dự án và đã được đi vào hoạt động.

Khu đô thị mới Bình nguyên đã có sổ đỏ, mua bán chỉ việc sang tên người bán cho người mua, rất an toàn và nhanh chống.

Tại thời điểm hiện tại chúng tôi có khoảng 10 nền đất trong khu đô thị mới Bình nguyên, và có giá rẻ nhất dự án hiện này với chỉ 10tr/m2.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi cũng Mua lại những nền đất mà Quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng, hoặc cần tiền cần bán có giá tốt.
Ngoài ra chung tôi còn Nhận ký gửi, Bán nhanh Bán gấp những nền đất trong khu đô thị mới Bình nguyên, hỗ trợ A/ C thủ tục chuyển nhượng, và thủ tục mua bán hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin liên quan đến đất nền  Dự án khu đô thị mới Bình nguyên A/ C cứ gọi cho Mr. Lương, ĐT: 0987.0949.46, Email: hoailuongland@gmail.com, web: http://www.datdian.net hoặc http://www.nhadatdiangiare.com

Comments