Các loại thuế, phí chuyển nhượng nhà đất cần phải biết.

Nhà Đất Dĩ An:
Trong quá trình chuyển nhượng mua bán nhà đất phát sinh thêm nhưng chị phí ngoài giá trị thực  của một lô đất hoặc 1 căn nhà đó là phí và lệ phí sang tên, vậy phí và thế gồm những loại nào, khoảng bao nhiêu tiền, đây chính là băn khoăn không ít khách hàng của nhà đất Dĩ An"Mr. Lương" vây xin chia sẽ thông tin bổ ít này đến Quý Anh chị đã đồng hành và tin tưởng !. 

- Thuê chuyển nhượng nhà đất gồm có: 
      + Thuế thu nhập cá nhân: là thế mà bên bán phải đống, đây là loại thế mà bên bán được hưởng số tiền bán lô đất hoặc căn nhà phải chụi thuế, loại thế này là 2% trên tổng giá trị tài sản mua bán. và được áp giá theo khung giá nhà nước, tùy theo vị trí, đường loại mấy và có số tiền thuế chanh lệch khác nhau, không có định, và thay đổi theo khung giá đất lên, xuống.
      + Thuế trước bạ sang tên là loại thuế mà theo luật chuyển nhượng thì bên mua phải đống, loại thuế này chỉ 0.5 %, áp theo tổng giá trị sản phẩm theo khung giá nhà nước. 
      + Lệ phí gồm lệ phí soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng và công chứng tại Văn phòng công chứng, thường thì phí này chỉ dưới 1 triệu đồng cho 1 bộ hồ sờ.  

- Vậy theo con số trên A/ C có thể tính chính xác thuế và lệ phí thuế được không, chắc chắn 1 điều là không, chỉ là con số khoảng mà thồi vì khung giá nhà nước thay đuổi từng năm 1, nhưng nói chung sơ bộ thị Quý Anh chị cững có thể biết được khoảng đống là bao nhiều để dự trù và tính toán cho việt tổng số tiền khi giao dịch thành công căn nhà hoặc lô đất là bao nhiêu
Chúng tôi chuyên mua bán đất ở Dĩ An, A/ C cần hỗ trợ cứ gọi cho Mr.Lương Call xin hỗ trợ tư vấn A/ C miễn phí. 
Comments