Các bước chuyển nhường Nhà Đất ở Dĩ An Bình Dương ?

Nhà Đất Dĩ An. 
- Khi đã tiến hành tìm hiểu một lô đất, một căn nhà và  tiến đến đồng ý mua, mua làm thế nào để thủ tục pháp lý được an toàn trong quá trình mua bán, và thanh toán như thế nào  thông tin dưới đây sẽ giúp anh chị nắm rõ điều đó trong quá trình mua bán nhà đất Ở Dĩ An.
- Các bước chuyển nhượng Nhà Đất ở Khu Vực Dĩ An
1. Đặt cọc:  khi đã đồng ý mua A/ C tiến hành đặt cọc, số tiền được cọc theo quy định là 5 đến 10% giá trị sản phẩm. giấy cọc được ký và lăn tay đầy đủ, đại diện người làm chứng thứ 3, thường người này là mô giới sẽ làm chứng cho A/ C và có nhiệm vụ A/ C mọi thủ tục.
2. Ra phòng công chứng sang tên. 
Hai bên sau khi cọc hẹn ngày ra phòng công chứng sang tên người bán cho người mua, về văn phòng công chứng thì ở đâu cũng được, dù là tư nhân hay nhà nước, đều có pháp lý như nhau, nên chọn những văn tại vị trí tiện đi lại, khi văn phòng công chứng đã soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng 2 bên ký và lăn dấu vân tay vào, lúc này cong chứng viên kiểm tra lần cuối và đại diện pháp luật ký thì lúc đó hợp đồng công chứng có hiệu lực, và quyền lợi đã thuộc về người mua, tại đây, người mua phải có trách nhiệm thanh toán hết tiền cho bên bán, có thể bàn bạc để gữi lại ít tiền sau khi lấy sổ tùy theo thỏa thuận. 
3. Nộp hồ sơ vào phòng tài nguyên môi trường. 
Sau khi công chứng viên giao hồ sơ tiến hành sang phòng tại nguyên môi trường, kê khai bản thuế và nộp hồ sơ, cán bộ tại phòng tại nguyên kiểm tra hồ sơ, nếu để giấy tờ thủ tục sẽ nhận hồ sơ và gửi A/ C giấy hẹn đến ngày nhận sổ. thường thì từ 14  ngày nếu cập nhật, đổi sổ mới trong thời gian 1 tháng. 

Đến đây giao dịch coi như đã hoàn thành ! 
Chúc A/ C sức khỏe. 
Nếu cần tư vá mua bán đất dĩ an , hoặc thủ tục pháp lý nhà đất vui lòng liên hệ Mr.Lương/ datdian.net
Comments