Biconsi- Đất Nền Chỉ Còn Đúng 1 Lô 125m Hứơng ĐN

Dự An Biconsi Tân Bình - Khu Dân Cư - Dịch Vụ Tân Bình Dĩ An Bình Dương.
Với đa phần quý khách hàng mua đất tại dự án đất nền biconsi đều có nhu cầu để ở, với 1 vị trí cực kỳ đẹp, một không gian sống lý tưởng, đặc biệt công viên hồ nước tại biconsi khi quý khách hàng đi ngang qua đây có cảm giác khách hẳn, chính vì điều đó đã làm cho mật đó dân cư đến sinh sông ở đây có tốc độ nhanh. còn A/ C chưa sở hữu thì sao ? 
http://www.datdian.net
Bán Đất Biconsi Tân Bình. 
Với thì trường BDS tốt như hiện này + thêm 1 dự án có mật độ dân số cao, thì chắc chắn 1 điều rằng khi tìm kiếm một lô đất hoặc một căn nhà ở đây để phù hợp với tiêu chí, hợp hướng, rẻ thi chắc chắn là rất khó. 
vị dụ: khách hàng của tôi đã cùng tôi đi xem đất biconsi tân bình, với diện tích 125m2, hướng đông nam lại hợp hướng với khách hàng của tôi, nhưng với chỉ 10tr mà khách hàng tôi không mạnh dạn xuống tiền, trong khi rất có thiện chí mua. và chỉ 1 ngày sau lô đất đã được bán cho khách hàng khác với giá tốt hơn. 
- Điều đáng nói ở đây là khi quý khách hàng đã thích vị trí, diện tích cũng như khu vực thì 5/ 10 triều chằng giải quyết được gì cả. chỉ vị 10 triệu mà chần chừ thì còn mất nhiều hơn thế khi thời gian đã đi quan, cơ hội mua đã tuột mất. 
Hướng Đông Nam 125m2, ở đất nền biconsi tân bình chỉ còn 1 lô, với giá bán 1250 triệu đồng. 
Mua bán đất nền bicons dĩ an A/ C vui lòng liên hệ 0987 09 49 46
Comments