Bán đất đông hòa dĩ an bình dương giá 900 triệu.

Có Số Tiền 1 Tỷ Đổ Lại Tìm Mua Đất Phường Đông Hòa Dĩ An Khó Hay Dể

Có số tiền từ 1 tỷ đổ lại tìm mua đất đông hòa dĩ an bình dương khó hay dể, theo tôi với số tiền 1 tỷ không phải là nhỏ đối với những quý khách hàng có quý tài chính hạn hẹp, còn đối với khách hàng có quỷ tài chính tốt thì không sao, vậy số tiền 1 tỷ chọn mua đất đông hòa dĩ an bình dương cũng không phải là dể dàng gì, hiện này các dự án từ cách đầy 1, 2, 3 năm trước có cơ sở hạ từng hoàn thiện, có giá 1 tỷ thì chỉ còn có những nền Quý khách hàng đã mua và hiện nay không có nhu cầu sử dụng nên cần bán lại, hoặc cần tiền,  nhưng những sản phẩm như vậy tại thời điểm này không phải là nhiều. Vị dụ như dự án Biconsi, khu đô thị mới Bình nguyên,  khu tái định cự đông hòa, khu dân cư tân hòa, khu đô thị Green squera, khu trung tâm hành chính Dĩ An....

Vì vậy trong quá trình tìm kiếm 1 nền đất tại đông hòa dĩ an bình dương, gặp không ít khó khăn, có những khách hàng của tôi đã từng tìm có khi cả năm trời lặn lội mới được nền đất ưng ý.

Thế 1 Tỷ Đổ Lại Đất Đông Hòa Dĩ An Bình Dương Ở Đâu Có.

Nhà đất dĩ an xin chia sẽ sản phẩm với quý khách hàng, hiện nay tôi đang sở hữu một số lô đất 100m2, trong dự án Biconsi Tân Bình, có giá 1 tỷ/ nền, gần với TPHCM hơn nữa có khu đô thị mới bình nguyên 100m2, giá 1 tỷ, và khu tái định cư Đại học quốc gia TPHCM 100m2, giá giá từ 830tr/ đến 1 tỷ.
Ngoài ra đất trong dân cư hiện hữu, đất tách nền cũng có giá từ 800tr đến 1 tỷ, từ 70m đến 90m2. Vậy Quý anh chị có nhu cầu hảy gọi cho Mr. Lương, ĐT 0987 0949.46, Email:hoailuongland@gmail.com, website: http://www.nhadatdiangiare.com

Mua Bán Đất Dĩ An Bình Dương.

http://www.datdian.net


Để giải quyết nhanh nhu cầu thực tế của Quý khách hàng đang có đất nền, hoặc nhà ở, không có nhu cầu ở, hoặc cần tiền bán, chúng tôi mua nhanh, hoặc nhận ký gửi Bán nhanh, Bán gấp, đồng thời hỗ trợ pháp lý chuyển nhượng cho A/ C. 
Comments