Anh/ chị nên PHÂN BỔ VỐN khi mua đất Thành Phố Mới Bình Dương.

-          Mấy ngày qua, trên các trang báo mạng viết rất nhiều về câu chuyện của 2 kháng hàng ở TPHCM, mua đất 3 tỷ  không sử dụng để hoang phí, không ngờ sau 17 năm khách hàng này đã kiếm được 17 tỷ, một số tiền tương đối lớn. Đây còn gọi là “tính đột phá” trong Kinh Doanh.

-          Vậy câu  hỏi đặt ra ở đây,  tai sao mình không làm như Khách hàng trên ?  Để làm được như khách hàng trên, Anh/ chị phải chọn cho mình Vị trí để đầu tư  Công thêm vào đó phải biết phân bổ vốn hợp lý. Và khoản đầu tư phải xác định dài hạn, 5 năm, 10 năm, 15 năm, thậm chí 20 năm.

-          Cũng có một số khách hàng của tôi nói rằng, A/ Chị mua bán và lời ngay. Nhưng thưa với Anh/ Chị, với số tiền anh chỉ bổ ra mua Đất Ở Thành Phố Mới Bình Dương lời ngày, là khi A/ C chọn đúng thời điểm của Thị Trường BDS đang đi lên.

-          Vậy điều quan trọng trong đầu tư Đất Tại Thành Phố Mới Bình Dương là chọn đúng thời điểm. Nhưng số tiền lời đó chưa phải là con số mà A/ C mơ ước./

-          Chính vì vậy TÔI xin chia sẽ Anh/ Chị hình thức phân bổ vốn để đầu tư Đất Thành Phố Mới Bình Dương, mang lại tính đột phá và kiếm được một khoảng tiền với con số không ngờ.

 

-          Thành phố mới Bình Dương, là thành phố có cơ sở hạ từng hoàn thiện, tiện ích dích vụ đầy đủ, đã và đang hình thành và phát triển, là thành phố thứ 2 có Tòa Nhà Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Tập Trung Sau TP. Đà Năng. Vậy còn Ở đâu về giá trị lớn hơn TP. Mới Bình Dương Nữa, đồng ý nếu tối có Tiền Tôi sẽ mua ngay và luôn.

 

-          Trở lại với chiến lược phân bổ vốn: Ví dụ: nếu Anh / chị có 900 triệu tiền gửi gân hàng, A/C hãy dành 300 triệu Đất Thành Phố Mới Bình Dương ngay hôm nay. Với anh chỉ có 1.2 tỷ,  A/ C hảy dùng 500 triệu để mua, và anh/ 3 tỷ Anh chị hảy dành 1 tỷ để mua, sau một thời gian dài Anh chị sẽ có số tiền khá đây, đây chính là chiến lược phân bổ vốn đầu tư Tốt nhất mà Tôi chia sẽ đến anh chị.

 

-          Cũng có thể là với số tiền dư cửa anh chị 3 tỷ, anh chị mua ngay lô đất cất nhà trọ, vừa có thu nhập, vừa có giá trị đất tăng giá theo thời gian, anh chị được hưởng trọn. Nhưng thực sự số tiền đó Anh/ Chi không dùng đến, còn nếu như A/ C đầu tư vốn xoay vòng, thì đầy chính là phương pháp nguy hiểm, có thể cần tiền không bán được, hoặc không đúng thời điểm để bán.

 

-          Tôi xin chia sẽ thêm, nếu Anh/ Chị vay tiền ngân hàng, mua mà chưa nắm rõ được thời điểm của BDS thì tốt nhất Anh/ Chị không nên mạo hiểm, mất tiền mất cả đất đấy A/ C àh.

 

-          Chắc chắn thông tin của tôi việc với thời gian ngăn nên không thể đầy đủ được, Anh/chị nào cần tư vấn cứ mạnh dạn Alo Cho Tôi, Tôi sẽ tư vấn MIễn Phí cho anh/ chị.

 

-          A/ C vui lòng liên hệ: 0936.431.879(Lương).

A/ chị có thể Click và Link để tìm hiểu thêm: http://www.datdian.net/dat-thanh-pho-moi-binh-duong

 

Comments