8 BƯỚC ĐỂ HOÀN TÁCH THU TỤC MUA BÁN ĐẤT DĨ AN

1.       Tìm thông tin, số điện thoại của người bán như: ĐT 0987 09 49 46

-          Khi  có dự đinh mua một nền đất hoặc một căn nhà tại Dĩ An Bình Dương, trước tiên phỉa tìm hiểu thông tin, có thể từ lấy thông tin từ người quan, anh em, bạn bè, những người đã mua trước đó, hoặc tìm kiếm trên mạng.  Khi tìm hiểu thông tin MUA BÁN ĐẤT DĨ AN trên mạng Quý Anh chị cần lọc thông tin, những sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình sau đó đặt cuộc hẹn đi xem đất.

2.       Hẹn thời gian đi xem đất.

-          Mỗi lô đất hoăc mỗi căn nhà luôn có những đặc điểm khác nhau, những ưu điểm và những nhược điểm khác nhau, khu xem ĐẤT NỀN DĨ AN chúng ta cần có cái nhìn trực quan, vị trí địa điểm cụ thể, khu vực sống xung quanh ra sao, để có cái nhìn tổng quát và quyết định mua nhanh gọn kẻ bỏ lỡ cơ hội..

3.       Xem xét giá và vị trí và quyết định mua.

-          Mỗi vị trí tương ứng với mỗi mức giá khách nhau, và giá khu vực chung của tại thời điểm, vị vậy chúng ta cần định giá phù hợp,  chắc chắn 1 điều ràng, giá khi người bán đưa ra, họ cũng đã tìm hiểu xung quanh và đưa với mức giá hợp lý, không cao, cũng không thấp, để bán với thời  gian nhanh nhất. Mực độ chanh lệch khoàng  5 đến 10 triệu/ vậy quyết định đặt cọc mua ngay ĐẤT DĨ AN khi có giá tốt nhất.

4.       Xem đầy  đủ thông tin về lô đất  và đặt cọc.

-          Thông tin của lô đất tức là tính pháp lý của nó, sổ riêng hoặc sổ chung, đã có thổ cư chưa, có tranh chấp, quy hoạch giả tỏa gì không. “khi đặt cọc trong hợp đồng cọc có ghi rõ, đất không tranh chấp, không quy hoạch, không kê biên”.

5.       Hoàn thành thủ tục ra công chứng.

-          Bên bán chuẩn bị các giấy tờ liên quan như: Chứng minh, Hộ khẩu, Giấy kết hôn, hoặc giấy chứng nhận đọc thân. Bản trích lục địa chính và giấy xác nhận tình trạng bất động sản.

-          Bến mua: chuẩn bị chứng minh góc và hộ khẩu góc.

-          Đây chỉ là thủ tục MUA BÁN ĐẤT DĨ AN BÌNH DƯƠNG.

6.       Nộp hồ sơ công chứng và sở tài nguyên môi trường và nhận giấy hẹn.

-          Sau khi công chứng tại phòng Công Chứng, hai bên ký và lăn tay, chúng ta đến ngày Phòng Tại Nguyên Môi Trường để nộp hồ sơ và sang tên đổi chủ. Khi xem sét hồ sơ đầy đủ, Người nhận hồ sơ sẽ đưa giấy hẹn,  có ngày ghi rõ thời gian cụ thể.  NHÀ ĐẤT DĨ AN

7.       Trong  14 ngày nếu cấp nhật, nếu đổi sổ mới trong 28 ngày ra đống thuế trước bạ và thu nhập cái nhân.

8.       Nhận sổ mới đứng tên chính chủ.

-          Chủ mới nhận sổ là công việc hoàn tất MUA BÁN ĐẤT DĨ AN.

Mọi thông tin mua bán – hoặc tư vẫn pháp lý hãy gọi “Mr. Lương” ĐT 0987.094.946 sẽ tư vấn miễn phí cho A/ C.

Thông tin MUA BÁN ĐẤT DĨ AN có tại website: http://www.datdian.net hoặc http://www.nhadatdiangiare.com

Comments